Chính sách – Quy định

Quyền và trách nhiệm của người bán khoá học, dịch vụ, sản phẩm.

✅ Cung cấp đúng khoá học, dịch vụ, sản phẩm mà khách hàng đã lựa chọn, có trách nhiệm tư vấn đầy đủ về nội dung, giá cả, tính năng, cách sử dụng, …và các yêu cầu khác của khách hàng.

✅ Có quyền yêu cầu khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin về: nhu cầu, điều kiện sử dụng; điều kiện bảo hành; đổi trả sản phẩm, chăm sóc khách hàng về sau…

✅ Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng và bảo quản sản phẩm sau khi mua và trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.

✅ Có chính sách đổi trả và chăm sóc khách hàng sau khi khách hàng mua các khoá học, dịch vụ, sản phẩm tại website hoatranmakeup.com

✅ Cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ đúng chất lượng mô tả.

Quyền và trách nhiệm của người mua sản phẩm

✅ Cung cấp đầy đủ các thông tin về nhu cầu, điều kiện sử dụng, điều kiện vận chuyển; điều kiện đổi trả; chăm sóc khách hàng về sau…và các điều kiện khác (nếu có) cùng các yêu cầu cần thiết để người bán tư vấn đúng, chính xác các sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

✅ Người mua có quyền yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ liên quan đến chất lượng, xuất xứ sản phẩm, thành phần để người mua có lựa chọn và hiểu biết rõ về sản phẩm trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

✅ Cùng thực hiện mọi vấn đề do hai bên thỏa thuận, trên tinh thần hợp tác, tự nguyện.

✅ Cung cấp đầy đủ thông tin như: Tên, Địa chỉ, Số điện thoại khi người mua có nhu cầu về việc người bán vận chuyển hàng hóa đến tận nơi hay tư vấn tận nơi.

✅ Thanh toán cho người bán đầy đủ theo thỏa thuận giữa hai bên trong việc mua/bán sản phẩm.

Chính sách thanh toán

Tất cả các sản phẩm, dịch vụ của HoaTranMakeup đều được niêm yết giá rõ ràng trên website. Đăng ký học thanh toán trước 30%, 70% còn lại hoàn thiện trước 10 ngày học. Tiền đặt cọc và phí của khoá học sẽ không được hoàn lại.

Trong trường hợp học viên không hoàn thành học phí, học viện có quyền dừng việc học của học viên cho đến khi học viên hoàn thành thanh toán học phí.

Quy trình thực hiện:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với webiste hoatranmakeup.com để xem thông tin về khoá học, dịch vụ, sản phẩm hoặc liên hệ trực tiếp để đặt mua.
  • Bước 2: Người bán hàng tư vấn và lựa chọn chính xác loại khoá học, dịch vụ, hàng hóa mà người mua yêu cầu.
  • Bước 3: Thanh toán theo thỏa thuận và giá cả đã niêm yết
  • Bước 4: Tiến hành giao hàng tận nơi trong trường hợp khách hàng có yêu cầu. Website hoatranmakeup.com khuyến khích khách hàng đến tận cửa hàng của chúng tôi tại địa chỉ được tư vấn, hướng dẫn và giới thiệu về khoá học, dịch vụ, sản phẩm chi tiết nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.
  • Bước 5: Hoàn tất việc mua bán
  • Bước 6: Người bán có trách nhiệm đổi trả sản phẩm, bảo hành và chăm sóc khách hàng theo đúng các chính sách được cam kết.