Tìm mẫu khi học trang điểm, làm tóc là một bước cần thiết và bắt buộc đối với bất cứ ai đang theo học nghề makeup. Đây là cách thực hành giúp các bạn trau dồi kỹ năng, tay nghề của bản thân. Đối với những bạn đã học khá lâu thì chắc chắn đã có kinh nghiệm tìm mẫu. Nhưng đối với những bạn vừa theo học makeup và muốn tìm mẫu thì vẫn có nhiều người chưa biết. Các bạn có thể tham khảo qua bài viết hướng dẫn cách tìm mẫu khi học trang điểm, làm tóc dưới đây.

hinh-anh-lop-hoc-makeup-hoatranmakeup5

Tìm mẫu khi học trang điểm, làm tóc có khó không?

Tìm mẫu khi học trang điểm, làm tóc có khó không?

Tìm mẫu khi học trang điểm, lảm tóc không hề khó như một số bạn vẫn nghĩ. Bạn hoàn toàn có thể nhờ người thân, bạn bè hay người quen làm mẫu cho mình nếu như họ rảnh rỗi vào khoảng thời gian đó. Với sự phát triển của công nghệ, mạng internet giúp kết nối mọi người nhanh hơn, dễ dàng hơn với mạng lưới rộng hơn. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng sự phát triển này để ứng dụng vào việc tìm mẫu. Thông thường sẽ có những hội nhóm trên các trang mạng xã hội là cầu nối giao lưu giữa các bạn makeup và người có nhu cầu làm mẫu trang điểm. Nếu như không thể nhờ những người thân quen, bạn bè làm mẫu giúp thì bạn có thể tìm đến các hội nhóm này. Thông thường, mức phí thuê một bạn mẫu giúp bạn thực hành sẽ rơi vào khoảng 25.000 – 30.000 vnd một giờ. Còn số giờ sẽ phụ thược vào thời gian trang điểm, hoàn thành bài thực hành trang điểm của bạn.

Cách tìm mẫu khi học trang điểm, làm tóc đúng tiêu chuẩn

Cách tìm mẫu khi học trang điểm, làm tóc đúng tiêu chuẩn

Khi bạn cần tìm một người có các đặc điểm riêng phù hợp với nội dung bài thực hành hôm đó, ví dụ có mụn, tàn nhang nhiều vì bạn đang thực hành cách makeup che khuyết điểm, hoặc mẫu phải biết diễn vì bạn cần một vài bức hình cho buổi thực hành đó,… Bạn có thể ghi rõ những yêu cầu của mình trước khi publish lên các trang, hội nhóm… Bạn hoàn toàn có thể nhờ cậy bạn bè, người quen nếu như có ai đó đáp ứng được những yêu cầu về mẫu của bạn.

Trong những buổi shooting bạn cần mẫu diễn có nhiều kinh nghiệm thì lưu ý rằng mức phí bạn cần chi trả sẽ cao hơn so với bình thường. Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều nhằm mục đích cho việc rèn luyện kỹ năng và tay nghề của bạn trơn tru hơn, và giúp bạn có được những bức hình đẹp lưu giữ thành quả của mình.

Nói chung, tìm mẫu khi học trang điểm, làm tóc chưa bao giờ là khó. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

💋HOATRAN-MAKEUP ACADEMY🌿

Hoa Tran Makeup Academy & Store: cơ sở chuyên đào tạo Makeup cá nhân và chuyên nghiệp. Nhận Makeup cô dâu, cưới hỏi, shooting, Fashion, Makep kỷ yếu, prom, party,…,

Address: 4th Floor, D5C Building, 107 Tran Thai Tong, Dich Vong Ward, Cau Giay District, Hanoi
Hotline: 0913.267.910 – 0961.29.7575
Website: hoatranmakeup.com
Email: [email protected]
Facebook: fb.com/tranquynhhoa.makeup

Các khoá học trang điểm tại HoaTranMakeup

➡️ Khoá học trang điểm cá nhân
➡️ Khoá học trang điểm chuyên nghiệp
➡️ Khoá học trang điểm cô dâu chuyên sâu
➡️ Khoá học vẽ Face Charts
➡️ Khoá học trang điểm cơ bản
➡️ Khoá học trang điểm nâng cao
➡️ Khoá học theo yêu cầu
➡️ Khoá học Airbrush makeup