Bạn là người yêu thích làm đẹp, trang điểm? Bạn muốn chọn Makeup Artist là một sự nghiệp nghiêm túc cho mình và đang phân vân không biết nên học Trang điểm chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo makeup nào uy tín? Bạn sẽ tìm được câu trả lời cho mình tại Hoa Tran Makeup.

Giới thiệu HoaTranMakeup Academy

HoaTranMakeup Academy là trung tâm đào tạo trang điểm theo giáo trình và tiêu chuẩn quốc tế. Được sáng lập và điều hành bởi chuyên gia trang điểm Trần Quỳnh Hoa. Tốt nghiệp Makeup Forever Academy Paris, Chuyên ngành Fashion and Beauty. Tốt nghiệp Master Class với nghệ sĩ makeup Sir John- USA . Facechart Artist với chuyên gia VietCuong Hoang — The Nerdist Secret. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề makeup, hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo trang điểm chuyên nghiệp, Hoa Trần Makeup Artist là địa chỉ uy tín cho các bạn có ý định nghiêm túc cho sự nghiệp của mình.

MakeupArtist-TranQuynhHoa-TotNghiepMakeupForEverAcademyParis-HoaTranMakeup

Tốt nghiệp Makeup For Ever Academy Paris

FaceChartsTranning-HoangVietCuong-TheNerdistSecret-HoaTranMakeup

Face Charts Training với chuyên gia trang điểm Hoàng Việt Cường – The Nerdist Secret.

Tham gia khoá học Sir John Master Class

Bạn đã trải nghiệm và bùng cháy với đam mê và hoài bão của các bạn chưa ? Hãy tham gia cùng Hoa Trần Makeup Artist để trải nghiệm cũng như bùng cháy và biến tham vọng của các bạn thành hiện thực mở ra cho các bạn nhiều cơ hội phía trước!

Hình ảnh lớp học Trang điểm chuyên nghiệp tại Hoa Tran Makeup Academy

hinh-anh-lop-hoc-makeup-hoatranmakeup2

MUA Trần Quỳnh Hoa là chuyên gia trang điểm quốc tế, được đào tạo tại Makeup Forever Academy Paris; Sir John Beauty Masterclass và lớp Facechart từ phù thuỷ Makeup Hoàng Việt Cường – The Nerdist Secret. Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề makeup, hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy đào tạo trang điểm, chúng tôi là địa chỉ uy tín cho các bạn có ý định nghiêm túc cho sự nghiệp của mình.

MUA Trần Quỳnh Hoa tiếp tục tuyển sinh để mở lớp makeup chuyên nghiệp tại Hà Nội phục vụ các bạn học viên. Với nội dung chương trình được thiết kế đặc biệt, hướng đến xây dựng nền tảng vững chắc cho các bạn học viên khi đến với nghề Trang điểm. Các bạn sẽ có được sự tự tin, tay nghề vững và hướng đi đúng đắn về nghề nghiệp trong tương lai. HoaTranMakeup là địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Dưới đây là một số thông tin thêm về khoá học

Chương trình đào tạo chuyên nghiệp

✅ Lớp học rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ học tập
✅ Giáo trình thiết kế hiện đại theo chương trình học của Make Up Forever Academy Paris
✅ Giảng viên trực tiếp là MUA Trần Quỳnh Hoa
✅ MUA Hoa Tran hiểu rằng: Makup là một bộ môn nghệ thuật có tính khoa học. Mọi kỹ thuật, vấn đề đều được giải thích dưới góc độ khoa học.
➡️➡️ Bạn sẽ được học để hiểu bản chất, từ đó áp dụng vào nghề.
✅Chương trình thiết kế theo phương thức “Học đi đôi với hành” – Học viên được tham gia các buổi Shotting, Sự kiện, show diễn để làm quen với môi trừơng làm việc thực tế.
✅ Đào tạo toàn diện, chú trọng phát triển những thế mạnh của mỗi người.
✅ Được làm việc với các model nước ngoài để hiểu rõ sự khác biệt giữa Asia Model, Deep Skin Model và European Model (người mẫu châu Á, da màu, phương Tây)
✅ Học liên tục từ sáng đến chiều. Học viên không chỉ rút ngắn được thời gian đào tạo mà còn có sự tập trung cao độ, từ đó “tay nghề” lên rất nhanh
✅ Được hướng dẫn vẽ #facechart – kỹ thuật quan trọng để luyện tập cho đôi tay linh hoạt, sự sáng tạo và kết hợp màu sắc thuần thục
✅ Được tư vấn cách lựa chọn sản phẩm, mỹ phẩm phù hợp với từng trường hợp thường gặp
✅ Tham gia miễn phí các sự kiện workshop, khóa học về trang điểm do Hoa Tran Makeup Academy tổ chức
✅ Hỗ trợ học viên xây dựng hình ảnh, cung cấp kinh nghiệm vào nghề
✅ Học viên được trao đổi, tư vấn và hướng nghiệp đồng thời hướng dẫn về Marketing online
✅ Cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp

Liên hệ đăng kí học

Liên hệ đăng kí học sớm ngay từ hôm nay để nhận các phần quà từ HoaTranMakeup.com

  • Hotline: 096.129.7575
  • Email: [email protected]
  • Fanpage: fb.com/hoatranmakeupartist
  • Website: http://hoatranmakeup.com

Lý do bạn chọn chúng tôi

💋GIÁO TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP: Giáo trình khoá học Makeup chuyên nghiệp xây dựng dựa trên tiêu chuẩn của Makeup Forever Paris, kết hợp với Master class — Sir John USA, Facechart Artist VietCuong Hoang, được biên soạn lại để phù hợp với học viên, ứng dụng ở Việt Nam.

💋GIẢNG VIÊN TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ: Giảng viên chính Trần Quỳnh Hoa tốt nghiệp từ các Academy danh tiếng của Pháp và Mỹ.Đến với lớp học của Quỳnh Hoa, các bạn sẽ được hướng dẫn bằng những nội dung và phương pháp hoàn toàn mới.

💋MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÂN THIỆN: Môi trường học tập hiện đại và thân thiện. Được đặt ra các tình huống giả định, các buổi làm việc theo show để học viên có thể dày dặn kinh nghiệm hơn sau mỗi khóa học. Đề cao tinh thần đoàn kết, hô trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong lớp.

💋HỖ TRỢ HƯỚNG NGHIỆP: Hoa Trần Store & Academy luôn tạo cơ hội việc làm cho những bạn có năng lực. Ngoài ra, sẽ có những buổi trao đổi kinh nghiệm nghề nghiệp để các bạn có thể vững vàng tự tin trong công việc.

Những câu hỏi thường gặp

Hỏi: Thời gian học trong bao lâu?

Đáp: Khoá học kéo dài 2 tháng, và có thể học tới lúc nào bạn vững vàng ra nghề.

Hỏi: Giá khoá học là bao nhiêu?

Đáp: Học phí khoá học chuyên nghiệp là 50 triệu.

Tham khảo thêm bài viết Các chi phí cần thiết khi học trang điểm chuyên nghiệp

Hỏi: Địa điểm học ở đâu?

Đáp: Trần Quỳnh Hoa makeup store, 535/6 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Trường hợp muốn mời MUA về đào tạo tại cơ sở khác ngoài Store, vui lòng thanh toán thêm các khoản phụ thu (**).
Những thắc mắc và các câu hỏi khác, các bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp trên fanpage của HoaTranMakeup tại đây: https://fb.com/hoatranmakeupartist

Xem thêm các khoá học khác tại HoaTranMakeup

leave a Comment