Mỗi người đều hội tụ những vẻ đẹp và màu sắc riêng.

Hoa Trần  sẽ giúp bạn nhìn thấy sự trong trẻo, ma mị và cuốn hút khó cưỡng bởi nét đẹp búp bê trong bạn!

Concept Búp bê sống là kết quả đến từ cảm hứng nàng công chúa mạnh mẽ Moana của thế giới Disney. Sự tỉ mỉ từng lọn tóc và kĩ năng đánh khối cực đỉnh khiến nàng công chúa bật lên sức sống tươi trẻ và nhiệt huyết vô cùng!

  • Nét khác biệt của công chúa Moana là vẻ chân chất và khỏe khoắn, vì thế chúng ta chú trọng vào việc chọn một lớp nền sáng vừa phải, cực kì tỉ mỉ trong cách trộn màu và tán màu lên da nhé.
  • Hãy chuẩn bị một lọ phấn bắt sáng, tạo khối thật rực và sáng bên cạnh để giúp nàng búp bê đặc biệt toát lên khí chất và sức mạnh.
  • Đừng quên chọn tone màu nude và tô vẽ thật đơn giản, gọn gàng.
  • Cuối cùng là chuẩn bị máy lằm tóc nhỏ và sẵn sàng uốn tay thật khéo để Búp bê của chúng ta trông thật kiêu hãnh bạn nha! 

Thông qua Concept Makeup này, các Makeup Artist của Hoa Trần muốn gửi tới bạn thông điệp: Trong chúng ta, ai cũng có một phần mạnh mẽ, một phần yếu đuối. Hãy để bản chất của mình được thể hiện và là chính mình. Bạn vẫn sẽ đẹp dù mái tóc bạncó xoăn, hay da bạn không trắng. Được làm những điều mình muốn và trong khả năng mình, thật sự là điều hạnh phúc phải không nào?

Nàng công chúa này liệu có khiến bạn thấy thích thú? Chưa hết đâu vì Hoa Trần Makeup Artist còn vô số những điều mới lạ dành cho bạn!
#Makeup and #Photo by Hoa Tran Makeup Artist
#Hair: Sere Na
#Dress: She’s dress https://www.facebook.com/chothuevay.shedress/
#Model: Hanee Nguyen

——————————————
📍𝑯𝑶𝑨𝑻𝑹𝑨𝑵 – 𝑴𝑨𝑲𝑬𝑼𝑷 𝑨𝑪𝑨𝑫𝑬𝑴𝒀 📮
HoaTran Makeup Academy: cơ sở đào tạo Makeup cá nhân và chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ makeup:cô dâu, cưới hỏi, beauty, fashion, runway,…
Address: Tầng 4, toà D5C, 107 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0913.267.910 – 0961.29.7575
Website: hoatranmakeup.com
Email: [email protected]
[email protected]