Sau khi thông báo về khóa học nâng cao sẽ diễn ra vào cuối tháng 2 “Makeup With Janine Zenk”, Hoa Trần Makeup đã nhận được cả 10 vạn câu hỏi về khóa học. Sự quan tâm đến khóa học thực sự khiến cho mình bất ngờ và náo nức vô cùng!
Bài viết này sẽ giúp các bạn giải hiểu rõ hơn về nội dung từng khóa học. Hãy nghiên cứu thật kĩ và lựa chọn cho mình con đường phù hợp!
Khoá học Trang điểm với Cô Janine Zenk Tại HoaTranMakeup

Khoá học Trang điểm với Cô Janine Zenk Tại HoaTranMakeup

Để tạo điều kiện cho các Makeup Artist nâng cao tay nghề, kỹ thuật trang điểm, đồng thời nắm bắt xu hướng, trào lưu makeup đang được nhiều người cực kỳ ưa chuộng, Hoa Trần Makeup Academy đã tổ chức khóa học Makeup with Janine Zenk.
Khóa học này do cô Janine Zenk – Pro.MUA đến từ Paris trực tiếp đứng lớp và giảng dạy. Cô là người sáng lập và điều hành ngôi trường có danh tiếng hàng đầu nước Pháp Makeup Artist Academy Paris (MAAP) và thương hiệu mỹ phẩm MAAP. Jenine là một Makeup Artist quyền lực với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và làm việc với nhiều nhãn hàng lớn cũng như tạp chí lớn, các fashion show lớn trong và ngoài nước (Hong Kong, Los Angeles, London, Singapore, …)
Khóa học sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày (20/2 – 22/2) với các chương trình học được phân bổ một cách hợp lý.Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ được cấp bằng quốc tế có giá trị ở cả trong và ngoài nước.

Khoá học Color ArtColor Art Makeup With Janie Zenk

Màu sắc đặc biệt quan trọng trong việc makeup. Việc nắm bắt rõ quy luật và sử dụng màu sắc vào trong việc trang điểm sẽ giúp bạn có những tác phẩm ấn tượng, mang đậm sự sáng tạo và thương hiệu cá nhân của bản thân mình. Tất cả những điều cần biết và nên biết về màu sắc đều có trong khóa học này!
Nghệ sĩ Makeup × nghệ nhân hội họa, bạn có muốn?

Khóa học FASHION MAKEUP

Khoá học Fashion Makeup với cô Janie Zenk

Trang điểm cho các show diễn cũng như là các buổi shooting cho model là điều cần thiết nếu như bạn muốn trở thành một chuyên gia trang điểm thực thụ. Khi makeup fashion, bạn không chỉ làm việc với một người mẫu mà còn làm việc với nhiều mẫu và thậm chí là cả một ekip, vậy làm sao để làm việc một cách hiệu quả và chuyên nghiệp nhất khi làm việc nhóm? Tất cả sẽ được chia sẻ trong khóa học này!

Giới thiệu về cô Janine Zenk

#PRO_MAKEUP_ARTIST Janine Zenk – giám đốc học viện hàng đầu Pháp MAAP, cũng là nhà sáng lập nên thương hiệu mĩ phẩm #MAAP, đồng thời là một nhà chức trách quyền năng của Pháp sẽ nâng cánh cho bạn! Vì sao ư?
MAAP là học viện nổi tiếng và cực kì uy tín với hoạt động chính là đào tạo Makeup và tóc với trọng tâm Quốc tế, đi đầu trong các dự án Fashion Show đẳng cấp!
Những thông điệp và lời giảng của Janine Zenk đã trải rộng khắp tại rất nhiều quốc gia: France, HongKong, USA, UK, Singapore, Brazil,… và giờ, đã tới Việt Nam. Đó thực sự là một nguồn gió mới, một cơ hội mới, một tầm cao mới!
Cái tên của Pro MUA ấy từng hợp tác với các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới và kênh truyền hình: Gucci, Vogue, Ralph lauren, Giorgio Armani, Robecto Cavalli, TF1, France 2, France 3, M6,… Chỉ có thể là #JanineZenk, không phải một ai khác!
Đến với Khóa học, #VÔ_VÀN_QUYỀN_LỢI to lớn mà bạn sẽ gặt hái được:
Tiếp cận với tất cả những xu hướng Makeup hiện đại từ phương Tây trong một thời gian vừa đủ mà không hề thiếu kiến thức nào.
Được đào tạo và thực hành trực tiếp với dàn ekip xịn cùng với phiên dịch nước ngoài vì thế 100% ngôn ngữ và thông tin sẽ truyền đạt đến bạn rõ ràng, đầy đủ và cực kì chính xác..
Cấp chứng chỉ có giá trị Quốc tế mà không mất thời gian ra nước ngoài và kinh phí lớn.
Có cơ hội đi các fashion show lớn trên thế giới với một ekip và độ phủ sóng hoành tráng
Nâng cao danh tiếng chính bản thân và đưa giá trị của mình lên tầm cao mới.
Hi vọng những “nghệ nhân makeup” sẽ lựa chọn cho mình và trải nghiệm trọn vẹn khóa học cực kì chuyên nghiệp này!
———————————————
𝑯𝑶𝑨𝑻𝑹𝑨𝑵 – 𝑴𝑨𝑲𝑬𝑼𝑷 𝑨𝑪𝑨𝑫𝑬𝑴𝒀
HoaTran Makeup Academy: cơ sở đào tạo Makeup cá nhân và chuyên nghiệp. Cung cấp dịch vụ makeup:cô dâu, cưới hỏi, beauty, fashion, runway,…
Address: Tầng 4, toà D5C, 107 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0913.267.910 – 0961.29.7575
Website: https://hoatranmakeup.com