Ngày cưới là một ngày trọng đại của các cặp đôi, đặc biệt là với những cô dâu. Ắt hẳn nàng nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và nổi bật vào ngày đó. Có rất nhiều người chọn thuê trang điểm cô dâu, còn nhiều người thì tự trang điểm cho ngày cưới của mình. Hầu hết phần lớn các cô dâu đều thuê chuyên viên trang điểm cô dâu tại nhà. Dưới đây là một vài lời khuyên cho các nàng muốn thuê trang điểm cô dâu!

1.Quan tâm đến chất lượng phục vụ khi thuê trang điểm cô dâu hơn là giá cả

Quan tâm đến chất lượng phục vụ khi thuê trang điểm cô dâu hơn là giá cả

Quan tâm đến chất lượng phục vụ khi thuê trang điểm cô dâu hơn là giá cả

Ngày cưới là một dịp quan trọng, tất cả mọi người đều váy áo xúng xính, trang điểm thật đẹp trong ngày này. Những nhân vật chính là cô dâu và chú rể càng không thể không đẹp và nổi bật trong ngày này được, đặc biệt là cô dâu. Chính vì vậy mà nhiều cô dâu đã tìm đến với các chuyên viên trang điểm với mong muốn mình trở nên thật xinh đẹp và nổi bật trong ngày này. Tuy nhiên, nhiều bạn sẽ băn khoăn về giá cả khi thuê trang điểm cô dâu. Vì đây là ngày đặc biệt trọng đại, nếu bạn muốn có một vẻ ngoài hoàn hảo nhất có thể thì tốt nhất nên quan tâm đến chất lượng phục vụ thay vì giá cả. Ông bà ta có câu “đắt xắt ra miếng”, không phải lúc nào cũng đúng tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến điều này. Đừng ngần ngại tự chi một khoản tiền xứng đáng với những gì mà bạn mong muốn nhận được.

2. Khi thuê trang điểm cô dâu nên tìm chuyên viên trang điểm có style makeup phù hợp với phong cách của bạn

tìm chuyên viên trang điểm có style makeup phù hợp với phong cách của bạn

Tìm chuyên viên trang điểm có style makeup phù hợp với phong cách của bạn

Các Makeup Artist thì thường có những phong cách trang điểm riêng. Vì vậy, nếu bạn định hình được kiểu makeup cô dâu mà mình hướng tới, tốt nhất bạn nên chọn những chuyên viên trang điểm có phong cách makeup như vậy. Họ sẽ phát huy được tài năng của mình hơn bao giờ hết. Và sự trao đổi cũng sẽ hợp hơn, không cần mất nhiều thời gian để giải thích hay trình bày với người trang điểm kiểu makeup mà bạn muốn là trong tiệc cưới nữa.

Nếu có điều kiện và thời gian, tốt nhất các bạn nên thử test makeup trước ngày cưới của mình. Điều đó vừa giúp bạn xem mình có thật sự hợp với kiểu trang điểm mà mình muốn làm không. Cũng để thử xem chuyên viên trang điểm mà bạn thuê liệu có thực sự thực hiện được những yêu cầu mà bạn mong muốn. Nếu có gì cần thay đổi thì còn có sự điều chỉnh kịp thời, tránh trường hợp trong ngày cưới của mình, bạn sẽ khó chịu với lớp makeup hoặc kiểu tóc. Điều này có thể phá hỏng tâm trạng trong ngày vui của chính bạn.

Ở trên là những thông tin cơ bản và kinh nghiệm cơ bản cho những ai muốn thuê trang điểm cô dâu. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được cho mình kiểu makeup phù hợp và khiến mình trở nên thật nổi bật trong ngày cưới.

💋HOATRAN-MAKEUP ACADEMY🌿

Hoa Tran Makeup Academy & Store: cơ sở chuyên đào tạo Makeup cá nhân và chuyên nghiệp, nhận Makeup cô dâu, cưới hỏi, shooting, Fashion, Makep kỷ yếu, prom, party, …

Address: 4th Floor, D5C Building, 107 Tran Thai Tong, Dich Vong Ward, Cau Giay District, Hanoi
Hotline: 0913.267.910 – 0961.29.7575
Website: hoatranmakeup.com
Email: [email protected]
Facebook: fb.com/tranquynhhoa.makeup

Các khoá học trang điểm tại HoaTranMakeup

➡️ Khoá học trang điểm cá nhân
➡️ Khoá học trang điểm chuyên nghiệp
➡️ Khoá học trang điểm cô dâu chuyên sâu
➡️ Khoá học vẽ Face Charts
➡️ Khoá học trang điểm cơ bản
➡️ Khoá học trang điểm nâng cao
➡️ Khoá học theo yêu cầu
➡️ Khoá học Airbrush makeup

leave a Comment