Là một khái niệm được nhắc đến rất nhiều trong lĩnh vững làm đẹp trong và ngoài nước trong thời gian gần đây, Airbrush đang là một xu hướng mới và hiện đại, thu hút được sự quan tâm của các nghệ sĩ trang điểm chuyên nghiệp. Vậy Airbrush makeup là gì? hãy cùng HoaTranMakeup khám phá về nó nhé.

AirBrush Makeup là gì, ưu và nhược điểm

Airbrush Makeup là gì

Như tên gọi của nó đã đề cập tới, airbrush makeup là kĩ thuật trang điểm mới trong đó makeup artist sẽ sử dụng súng bắn và máy nén khí để thực hiện việc makeup cho khách hàng. Súng bắn airbrush sẽ tạo ra các tia mỏng và mịn, nó sẽ giúp bạn tạo được một lớp nền hết sức mỏng và đồng đều và mịn màng. Đây sẽ là một lớp nền hoàn hảo mà bạn sẽ không bao giờ hoăc rất khó để thực hiện được với phương pháp trang điểm truyền thống.

Ưu và nhược điểm của trang điểm bằng AirBrush

Không chỉ được dùng nhiều trong các sự kiện thời trang lớn, Airbrush cũng được các cô dâu rất ưa chuộng. Một khi được áp dụng Airbrush một cách chính xác và đúng cách, trang điểm airbrush có thể giúp bạn đạt được vẻ ngoài hoàn hảo mà bạn có thể không thể đạt được với trang điểm truyền thống. Dưới đây là một số ưu, nhược điểm của Airbrush makeup mà bạn nên xem qua khi cân nhắc sử dụng kĩ thuật tiên tiến này.

Ưu điểm

👍 Màu được làm từ 85% là nước, hoàn toàn an toàn cho người sử dụng

👍 Airbrush giúp cho việc makeup của bạn trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Trung bình bạn chỉ mất 15 phút để hoàn thành 1 khuôn mặt

👍 Tay không có xát nhiều vào da

👍 Airbrush makeup giúp cho lớp trang điểm của bạn giữ được lâu hơn, đặc biệt trong các sự kiện kéo dài suốt cả ngày

👍 Airbrush makeup giúp tạo ra lớp trang điểm mịn màng, mỏng và hết sức đồng đều. Đây là ưu điểm lớn nhất của Airbrush makeup so với makeup truyền thống bằng chổi và Sponges.

👍 Bạn sẽ tốn ít mỹ phẩm hơn khi trang điểm bằng Airbrush

👍 Do lớp trang điểm bằng Airbrush mỏng, mịn hơn nên nó sẽ nhanh khô hơn, bạn có thể thêm các lớp trang điểm mới một cách dễ dàng và nhanh chóng theo ý tưởng makeup của mình.

Nhược điểm

👎 Khi sử dụng cho da khô, lớp nền tạo bởi airbrush sẽ dễ bị bong tróc.

👎 Bạn sẽ mất nhiều thời gian cho việc vệ sinh súng airbrush hơn so với vệ sinh cọ trang điểm

👎 Chi phí cho airbrush sẽ cao hơn chi phí makeup truyền thống.

Xem thêm bài viết So sánh giữa trang điểm bằng airbrushing và trang điểm truyền thống

Để biết thêm về kĩ thuật Airbrush makup, bạn có thể tham khảo Khóa học Airbrush Makeup của HoaTranMakeup hoặc liên hệ với chúng tôi tại

💋HOATRAN-MAKEUP ACADEMY🌿

Cơ sở chuyên nhận Makeup cô dâu, shooting, Fashion, Makep kỷ yếu, prom, party,…, đào tạo Makeup các nhân và chuyên nghiệp.

Address: Tầng 4, toà D5C, 107 Trần Thái Tông
Hotline: 0913.267.910 – 0961.29.7575
Website: hoatranmakeup.com
Email: [email protected]
Facebook: fb.com/tranquynhhoa.makeup

leave a Comment